Trứng rung Inox

Trứng rung Inox là một loại sextoy cực kỳ hay cho màn dạo đầu hoàn hảo của các cặp đôi vì phái nữ rất nhạy cảm với những sóng rung của trứng Inox này. Trứng có 2 đầu, 1 đầu làm từ inox và 1 trứng được làm như một dương vật giả nho nhỏ, trứng rung tình yêu Inox phù hợp dùng để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, có thể cho ra vào “cô bé”, kích thích điểm G, núi đôi, hạt le…làm cho “giai đoạn khởi động” hoàn hảo hơn trước khi nhập cuộc. Nhờ vậy, bạn nữ dễ dàng đạt khoái cảm và thăng hoa hơn.

Ngoài ra các chị em cũng có thể sử dụng trứng rung như là một trợ thủ đắc lực khi không có đối tác là bạn tình bên cạnh, trứng rung sẽ mát xa các điểm nhạy cảm trên cơ thể, từ vùng ngực đến các điểm nhạy cảm hơn như âm đạo, hậu môn,..sẽ khiến các nàng sẽ phải khóc thét lên khi đạt cực khoái, mang lại màn thủ dâm ấn tượng nhất cho chị em mà ít sản phẩm nào có thể làm được.

Trứng rung Inox có nhiều chế độ rung khác nhau, đảm bảo sao cho phù hợp với mức độ của mỗi quý khách. Bộ sản phẩm gồm 2 trứng, điều khiển, pin đi kèm, hộp đựng sản phẩm và nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn. Các bạn chỉ cần gắn pin vào đúng các khớp trên máy rồi nhấn nút khởi động và cho vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể sẽ cho ta cảm giác sung sướng tột độ.

 

Lưu ý quý khách: 

– Nên vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng

– Tốt nhất nên lau bằng khăn ẩm vầ để nơi thoáng mát.