Trị xuất tinh sớm

YẾU SINH LÝ NAM LÀ GÌ !?

Yếu sinh lý nam giới: hay rối loạn cương dương: Là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Ngoài khả năng về cương cứng kém thì sinh lý yếu còn thể hiện ở tần suất quan hệ tình dục ít, không có hoặc ít ham muốn tình dục.

CHỮA TRỊ NGAY NẾU BẠN ĐANG GẶP CÁC DẤU HIỆU SAU

Xuất tinh sớm: Thận yếu khiến các mô, cơ PC (bộ cơ xương chậu kiểm soát việc xuất tinh) ở nam giới hoạt động kém, không kiềm chế được việc xuất tinh, đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng bị xuất tinh sớm ở nam giới bất kể mọi lứa tuổi.

 Suy giảm ham muốn: Nội tiết tố nam giảm ảnh hưởng trực tiếp dẫn tới giảm ham muốn tình dục. Là tình trạng giảm hay không còn ham muốn tình dục. Nam giới sẽ cảm thấy mệt mỏi, cả về trí lực lẫn sinh lực, khó đạt được cực khoái do cơ thể luôn luôn cảm thấy mệt mỏi, không vui, dễ cáu gắt, cuộc sống vợ chồng cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Thậm chí có nhiều cặp vợ chồng đã không thể cùng nhau vượt qua dẫn tới hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Rối loạn cương dương: Với 3 cấp độ.

Cấp độ 1: Không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

Cấp độ 2: Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.

Cấp độ 3: Hoàn toàn không thể cương cứng.

Các anh đang ở mức độ nào ? Nếu có bị rồi thì các anh cần điều trị sớm đi, đã bị rồi mà không điều trị thì sẽ không bao giờ có thể tự khỏi đâu.

Khó khăn khi quan hệ: Trường hợp này làm cho nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, cảm thấy đau khi xuất tinh hay khi bị kích thích lên đầu dương vật, có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt khi xuất tinh xong.

NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN YẾU SINH LÝ

CHẤN THƯƠNG VÀ DƯỢC PHẨM

Chấn thương ở vùng đầu, cột sống, vùng sinh dục, cắt tuyến tiền liệt… Sử dụng thuốc an thần, thuốc trị bệnh tâm thần, thuốc dạ dày, lợi tiểu… Lạm dụng nhiều rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích, các loại thuốc gây ảo giác. Lâu dần làm não bộ mất khả năng kiểm soát.

DO CÁC BỆNH MÃN TÍNH

Bệnh Tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận, suy tuyến yên, cao huyết áp, bệnh về tâm thần thần kinh… Các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu… Bệnh do lão hóa.

DO YẾU TỐ TÂM LÝ

Thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn, stress kéo dài, tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm – sinh lý trong thời gian dài có thể dẫn đến liệt dương.

 

DO YẾU TỐ TUỔI TÁC

Nam giới tuổi càng cao thì càng dễ bị yếu sinh lý. Tuổi càng cao thì các cơ quan trong cơ thể dần dần bị suy giảm. Nội tiết tố nam cũng suy giảm làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.

TÁC HẠI NẶNG NỀ CỦA YẾU SINH LÝ NAM

Yếu Sinh lý làm mất đi sự tự tin.

 Khi bị yếu sinh lý nam giới thường có cảm giác tự ti, mặc cảm dẫn tới tình trạng tâm lý không ổn định, hay suy nghĩ về tình trạng mà mình đang gặp phải. Vì thế khi làm việc thường không tập chung, dễ cáu gắt ảnh hưởng tới hiệu xuất làm việc

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nam giới không thể hiện được bản lĩnh của mình, không làm cho bạn tình cảm thấy thỏa mãn mỗi khi quan hệ là một trong những nguy cơ gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Nam giới dễ có cảm giác xấu hổ, sợ vợ coi thường nên hay giấu bệnh và không gần gũi vợ. Lâu dần sẽ dẫn tới việc lãnh cảm trong quan hệ tình dục.

 

Thiệt thòi trong đời sống tình dục.

Bị yếu sinh lý khiến cho nam giới mất kiểm soát trong hoạt động quan hệ tình dục, không mang lại khoái cảm sau mỗi lần quan hệ cho mình và bạn tình. Quan hệ mà không mang lại khoái cảm thì nó giống như một nghĩa vụ phải thực hiện chứ không hề có chút hứng thú.

 

Gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Trường hợp nếu như nam giới không thể tiến hành giao hợp hay không mang lại khoái cảm khi quan hệ thì nó làm cho việc xuất tinh của nam giới gặp không ít khó khăn. Điều này gây ra những ảnh hưởng của nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh. Một số nguyên nhân khác gây ra vô sinh ở nam giới như không có tinh trùng, tinh trùng ít, hoặc tinh trùng yếu….