Trai tân đi cướp đòi cưỡng hiếp, nạn nhân dậy cách “dùng” bao cao su: Đáng nhẽ được tha

Trai tân đi cướp đòi cưỡng hiếp, nạn nhân dậy cách “dùng” bao cao su: Đáng nhẽ được tha Leave a comment

Tội cưỡng hiếp chị có thể tha nhưng tội cướp thì không thể dung thứ.

Trai tân đi cướp đòi cưỡng hiếp, nạn nhân dậy cách “dùng” bao cao su: Đáng nhẽ được tha

Vụ việc bi hài xảy ra trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thủ phạm là Nguyễn Văn Thành (sinh 1996, ở xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy) bị bắt không lâu sau khi người bị hại là chị Dương Thị Thu H., (sinh 1988, ở Đông Trà, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) làm đơn tố cáo.

Cụ thể, trong một lần tìm đến các phòng trọ tìm cơ hội trộm cắp, Thành phát hiện H. đang ngồi một mình bên cạnh để chiếc máy tính xách tay, nên liền xông vào bịt mồm và đè chị này xuống ghế. Chị H. vùng vẫy kêu cứu và trong lúc giằng co, cơ thể nhiều lần tiếp xúc với Thành khiến hắn nảy sinh “nhu cầu”.

Tại cơ quan công an, Thành thú nhận ban đầu chỉ định đi cướp giật nhưng khi gần gũi với nạn nhân hắn đã không kìm hãm được dục vọng nên ép chị H cho quan hệ.

>> Xem thêm: Tưởng trộm là bạn, thiếu nữ ung dung ngủ cùng đến khi bị hiếp dâm mới biết

Biết mình không thể làm gì trước sự hung hãn của tên cướp, chị H đã “đàm phán” là sẽ cho Thành số tiền 500 ngàn đồng để hắn đi chỗ khác “vui vẻ”. Tuy nhiên đang trong lúc hừng hực thèm khát dục vọng, Thành nhất định không chịu buông tha. Biết không thể làm thay đổi được kẻ cuồng dâm, chị H. buộc lòng chấp thuận nhưng với điều kiện Thành phải “đi” bao cao su để phòng tránh lây bệnh.

Thế nhưng do là lần đầu tiên được làm “chuyện ấy”, gã trai mới lớn vô cùng lúng túng vì không biết phải bắt đầu như thế nào, buộc chị H. sau đó đã phải “hướng dẫn” cho hắn từ cách đeo bao cao su đến cách “sử dụng”…

Sau này chị H. cho biết, giá như Nguyễn Văn Thành chỉ làm “chuyện ấy” xong rồi thôi thì có thể sẽ bỏ qua. Nhưng khi đã thỏa mãn dục vọng rồi Thành còn đòi thêm tiền và lấy luôn chiếc máy tính và điện thoại di động khiến H. thêm phẫn uất mới đi tố cáo.

Nguồn: tintuconline

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.