GEL BÔI TRƠN CHO NAM TITAN GEL-NGA – XTS11A

Giới thiệu SP:

Tính năng: Bôi trơn dương vật khi quan hệ, kết hợp với máy tập để tránh đau rát hay làm tổn thương dương vật

Đối tượng sử dụng: nam giới

Thể tích: 50ml

Xuất xứ & nhập khẩu: Nga

Gel bôi trơn cho nam Titan gel Nga – XTS13 dành cho nam giới. Nó được sử dụng để giúp cho việc quan hệ được trơn tru hơn, tránh đau rát vùng kín. Dùng khi phụ nữ bị khô âm đạo, dịch nhờn âm đạo tiết ra không đủ để làm trơn khiến cả âm đạo và dương vật bị đau rát mỗi lần quan hệ.

Gel bôi trơn cho nam Titan gel Nga – XTS13 giúp cho cuộc yêu được trọn vẹn hơn, lấy lại sự tự tin, hưng phấn cho cả 2. Ngoài ra, khi sử dụng máy tập to dương vật để cải thiện kích thước cậu nhỏ, nếu không có gel hỗ trợ sẽ khiến cho việc đưa dương vật vào bên trong ống chân không khó khăn hơn, đôi khi làm đau dương vật. Chính vì vậy nên gel này còn được sử dụng để làm trơn dương vật, tránh làm đau dương vật khi sử dụng máy tập.

Lưu ý: đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ tức thời, không phải là thuốc điều trị nên bạn không nên lạm dụng sử dụng trong thời gian dài. Chỉ nên dùng khi bạn tình bị khô âm đạo, thường bị đau rát khi quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngay trước khi quan hệ, lấy 1 lượng gel ra lòng bàn tay và bôi đều lên thân dương vật sau đó quan hệ bình thường.

Sản phẩm tan trong nước nên bạn dễ dàng vệ sinh sau khi quan hệhttp://baocaosuthai.com/bao-cao-su/gel-boi-tang-kich-thuoc-titan-nga-chinh-hang/