Giảm giá!
, ,

VigRx for men – thuốc cường dương, làm chậm sự xuất tinh


So sánh

VigRx for men – thuốc cường dương, kìm hãm sự xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý cho Nam giới, sản phẩm an toàn từ thảo dược và có tác dụng nhanh sau khi uống.

350.000 310.000

Viên uống Vigrx For Men – Tăng cương cứng, tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho Nam giới hiệu quả, có tác dụng ngay sau khi uống.

Thuốc Vigrx For Men

 

Công dụng của Thuốc Vigrx For Men

+ Làm thế nào để tôi không còn bị xuất tinh sớm? Dương vật của tôi không đủ cương cứng để quan hệ?  VigRx For Men là câu trả lời cho bạn.

   VigRx For Men là viên thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có khả năng làm tăng độ cương cứng, tăng kích cỡ dương vật. Thuốc Vigrx For Men giúp nam giới cải thiện hiệu năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ của mình, đem lại sự thoải mãn tình dục cho cả 2.

VigRx For Men đã được các bác sĩ chuyên khoa chấp thuận và được thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa vào lưu hành. Trên thị trườg có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, tăng sinh lý cho đàn ông, nhưng VigRx For Men là sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay.

+ Tại sao bạn cần phải mua Vigrx For Men?

Bởi vì Vigrx For Men tăng sức chịu đựng tình dục cho bạn, đàn ông khi sử dụng sản phẩm thừa nhận rằng họ đã kìm chế xuất tinh tốt hơn, cường độ cực khoái mạnh hơn. ưu điểm lớn nhất của thuốc Vigrx For Men là được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Vì vậy bạn hoàn toàn không nhận được bất kỳ một tác dụng phụ nào của thuốc.

+ Công dụng chính của Vigrx For Men:

Tăng kích cỡ dương vật của nam giới.

Tăng cương dương nhanh, cương cứng cho dương vật, giúp người sử dụng thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Tăng hiệu năng tình dục, sức chịu đựng của dương vật

Tăng cường độ cực khoái

Tránh được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 Nếu dương vật của bạn không đủ độ cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục hoặc độ cương cứng thấp không đủ kích thích và làm thỏa mãn bạn tình thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Vigrx For Men. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thấy hầu hết khách hàng của mình đều hài lòng tác dụng của sản phẩm, có thể cảm nhận được tác dụng sau khi uống chỉ 30 phút. Vigrx For Men hiện đang là dòng sản phẩm cường dương có tác dụng ngay được bán chạy nhất hiện nay tại Shop bao cao su Vina.  

Thành phần chính Vigrx For Men:

Epimeduim Leaf Extract, Cuscuta Seed Extract, Ginko Bioba Lead, Asian Red Ginseng, Saw Palmetto Berry, Muira Pauma Bark Extract, Catuaba Bark Extract, Hawthorn Berry.

Hướng dẫn sử dụng Vigrx For Men:

Uống 01 viên trước khi quan hệ 45 phút. Thảo dược trong thuốc Vigrx For Men sẽ ngấm dần vào cơ thể vào có tác dụng tác dụng trong vòng 72 giờ

Sản Phẩm chỉ dành cho Nam giới.

Lưu ý: Vigrx For Men không gây tác dụng phụ, tuy nhiên những người có tiền sử về tim mạch, cao huyết áp không nên sử dụng sản phẩm này, bởi tính năng mạnh của thuốc.

Xuất xứ VigRx For Men:

Sản xuất tại Hong Kong

Hạn sử dụng Vigrx For Men:

Hạn sử dụng: 05 năm.

Quy cách đóng gói Thuốc Vigrx For Men:

  08 viên/hộp.

Giá bán thuốc Vigrx For Men:

Giá: 309.000 đồng / hộp.