, ,

Viên uống cường dương Kamagra 100mg 4V


So sánh

TIÊU CHUẨN: Nhà sản xuất

HẠN DÙNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

BẢO QUẢN: Giữ nơi khô, mát, nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng.

SĐK: VN-16432-13

Xuất xứ: Ấn Độ

HẠN SỬ DỤNG: In trên vở hộp

Nhà phân phối: NTK Group

300.000

Thuốc cường dương Kamagra 100

Kết quả hình ảnh
(Sildenafil Citrate) Viên nén 100mg

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Hoạt chất: Sildenafil Citrate tương đương với Sildenafil 100mg

Tá được: Microcrystallin Cellulose, Natri Starch Glycolat, Talic tinh khiết, Magnesi Stearat, Hydroxy Propyl  Methyl Cellulose, Instacoat Sol IC-S-3788 ( màu xanh ).

DẠNG BÀO CHẾ CỦA THUỐC: Viên nén bao film.

Trình bày: Mỗi hộp 1 vỉ, một vỉ chứa 4 viên và một tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Chỉ Định: Điều trị tình trạng suy chức năng gây cương ở nam giới.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Kamagra 100 bị chống chỉ định trong các trường hợp:
– Bệnh nhân mắc bệnh tim nặng, hoặc đã từng bị cơn đau tim, đột quỵ, huyết áp thấp hoặc huyết áp cao không kiểm soát được.
– Bệnh nhân bệnh gan nặng, rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền, phụ nữ có thai và cho con bú.
– Những người mẫn cảm với Sildenafil hay bất cứ thành phần nào của thuốc.
– Không dùng đồng thời Kamagra 100 với các nitrate vì Sildenafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của các nitrate nên có thể gây tụt huyết áp đáng kể.
– Không dùng kết hợp Kamagra 100 với bất kỳ dạng điều trị suy chức năng gây cương nào khác.
– Không dùng cho người đang bị suy tim mạch.
– Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho cường dương Kamagra 100mg 4V

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG: ( Uống )
Liều thường dùng cho hầu hết bệnh nhân là 50 mg, uống 1 giờ trước khi hoạt động tình dục, mặc dù thuốc có tác dụng từ 30 phút tới 4 giờ sau khi uống. Liều đề nghị tối đa là 100mg.
Không được dùng quá 01 lần mỗi ngày.

Chú ý:
– Sildenafil không có tác dụng khi không có sự kích thích tình dục hoặc không bị suy chức năng gây cương.
– Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:
Các tác dụng phụ được xác định gồm đau đầu, đỏ bừng mặt, tắc thực quản và nghẹt mũi. Cá biệt một số bệnh nhân có các rối loạn về thị giác như: mờ mắt nhạy cảm với ánh sáng, mất phân biệt tạm thời giữa màu xah lá cây và màu xanh da trời.
Hầu hết các tác dụng phụ này thường ở mức độ nhẹ và tự khỏi.

TIÊU CHUẨN: Nhà sản xuất

HẠN DÙNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

BẢO QUẢN: Giữ nơi khô, mát, nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng.

SĐK: VN-16432-13

Xuất xứ: Ấn Độ

HẠN SỬ DỤNG: In trên vở hộp

Nhà phân phối: NTK Group

Website: baocaosuthai.com

Điện Thoại: 0969 521 510

Giá Bán: 300.000VNĐ/hộp

=====================#####################=====================

NHỮNG CÂU HỎI VỀ KAMAGRA 100MG

Kamagra 100mg viên nén chứa 100mg sildenafil, một chất ức chế phosphodiesterase type 5, giúp người đàn ông với rối loạn chức năng cương dương (liệt dương) để đạt được và duy trì sự cương cứng khi kích thích tình dục.

Kamagra được dùng để làm gì?
Kamagra 100mg viên nén được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương (liệt dương) ở nam giới, đó là không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng dương vật cứng thích hợp cho hoạt động tình dục, do đủ lượng máu chảy vào dương vật. Kamagra 100mg viên thư giãn các mạch máu trong dương vật tăng lưu lượng máu và gây ra sự cương cứng, mà là phản ứng tự nhiên để kích thích tình dục. Tuy nhiên, thuốc viên 100mg Kamagra sẽ chỉ làm việc nếu bạn đang kích thích tình dục.

Làm thế nào để Kamagra làm việc?
Kamagra 100mg viên nén chứa sildenafil có tác dụng trên các mô cương cứng của dương vật để tăng lưu lượng máu gây ra sự cương cứng. Trong kích thích tình dục nitric oxide được phát hành trong các mô cương cứng của dương vật mà kích hoạt các enzym guanylate cyclase. Enzyme này làm tăng nồng độ của một chất hóa học gọi là cyclic guanosine monophosphate (cGMP), mà làm giãn các mạch máu trong dương vật và giúp cho máu để điền vào các mô cương dương xốp để gây ra sự cương cứng. Một loại enzyme có tên phosphodiesterase type 5 (PDE5) sẽ chia cGMP ngăn chặn lưu lượng máu vào dương vật, gây thiệt hại của sự cương cứng. Kamagra 100mg thuốc ức chế hoạt động của PDE5 mà giải quyết rối loạn chức năng cương dương bằng cách cho phép các quá trình tự nhiên của kích thích tình dục để kích hoạt các cơ chế cGMP để đạt được và duy trì sự cương cứng.

Làm thế nào lâu Kamagra cuối cùng?
Kamagra 100mg viên cần được thực hiện trong vòng một giờ quan hệ tình dục lên kế hoạch và trong hầu hết trường hợp, nó sẽ giúp bạn có được sự cương cứng trong khoảng 30 phút mà sẽ kéo dài khoảng 4 giờ, cung cấp cho bạn rất hào hứng tình dục. Kamagra 100mg viên không làm việc nếu bạn không bị đánh thức.
Kamagra Chứa những gì?
Kamagra 100mg viên nén chứa sildenafil trong đó giải quyết rối loạn chức năng cương dương (liệt dương) ở nam giới, bằng cách tăng lưu lượng máu vào dương vật. Kamagra 100mg viên nén cũng chứa microcrystalline cellulose, calcium hydrogen phosphate (khan), natri croscarmellose, magnesi stearat, hypromellose, titanium dioxide (E171), lactose, triacetin, chàm thoa son nhôm hồ (E132).

Điều trị rối loạn chức năng cương dương (liệt dương) với Kamagra

Kamagra 100mg viên nén chứa sildenafil, một loại phosphodiesterase 5 (PDE5) ức chế, dùng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới (liệt dương). Khi chân trước khi lên kế hoạch hoạt động tình dục, Kamagra viên 100mg ức chế sự phân hủy (bởi các enzyme PDE5) của một chất hóa học gọi là GMP, được sản xuất trong các mô cương cứng của dương vật trong quá trình kích thích tình dục, và hành động này cho phép lưu lượng máu vào dương vật gây ra sự cương cứng.

Tác dụng phụ của Kamagra là gì?
Kamagra 100mg tablet nói chung được dung nạp tốt, nhưng nó luôn luôn là tốt mà bạn có thể gặp tác dụng phụ. Các tác dụng phụ thường gặp hơn bao gồm: đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng, khó tiêu, sung huyết mũi, tiêu chảy, phát ban. Tác dụng phụ nghiêm trọng hơn bao gồm bất thường nhịp tim, nhiễm trùng đường tiết niệu (nước tiểu buốt hoặc rát, thường xuyên hơn cần phải vượt qua nước tiểu), có máu trong nước tiểu, thay đổi thị lực như làm mờ, một màu xanh đến tầm nhìn của bạn hay một nhận thức lớn hơn của ánh sáng , nhức đầu persistant hoặc ngất xỉu, chảy máu từ mũi.

Bạn không nên dùng Kamagra khi nào?

Bạn không nên sử dụng Kamagra nếu bạn:

– Đang dùng bất cứ loại thuốc nitrate, như nitroglycerin cho đau thắt ngực, vì nó có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng về huyết áp.

– Có một điều kiện mà tình dục giao hợp không lưu ý do vấn đề tim mạch hoặc tim hay bạn đã có một cơn đau tim hoặc đột quỵ trong vòng 6 tháng qua.

– Có bệnh gan

– Có độ cao bất thường hoặc thấp huyết áp

– Có một bệnh về mắt như không arteritic trước bệnh thần kinh thị giác do thiếu máu (NAION), gây mất thị lực hoặc nếu bạn có viêm võng mạc sắc tố.

– Bị dị ứng với sildenafil hoặc bất kỳ thành phần khác trong viên 100mg Kamagra Cimetidine để điều trị viêm loét, kháng sinh như erythromycin và rifampicin, verapamil hoặc diltiazem (huyết áp cao), ritonavir hay saquinavir (HIV), itraconazole hoặc ketaconazole (đối với nhiễm nấm) alpha-blockers; như amlodipine cho huyết áp cao.

Bạn nên sử dụng Kamagra như thế nào?
Bạn nên dùng một viên thuốc 100mg Kamagra với một ly nước khoảng một giờ trước khi sinh hoạt tình dục và không có thức ăn. Nếu bạn có một bữa ăn lớn trước khi uống viên thuốc 100mg Kamagra của bạn có thể mất thời gian hơn để làm việc. Bạn nên dùng không nhiều hơn một viên thuốc một ngày và chỉ nếu bạn có kế hoạch để có quan hệ tình dục.

Kamagra có dùng thường xuyên được không?
Bạn chỉ nên dùng một viên thuốc Kamagra 100mg khi bạn có kế hoạch để có quan hệ tình dục.

Nó không được dự định như là một loại thuốc thường xuyên.

Làm thế nào để bảo quản Kamagra?
Bạn nên giữ Kamagra 100mg viên của bạn trong gói vỉ của họ cho đến khi sử dụng và bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, nơi nhiệt độ vẫn dưới 30 ° C.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Viên uống cường dương Kamagra 100mg 4V”

There are no reviews yet.