, , , , ,

Lưỡi liếm rung massage Điểm G


So sánh
Tên sản phẩm: Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung
Mã sản phẩm: DC01C
Hãng sản xuất: Loveaider 
Xuất xứ: Hồng Kông
Giá sản phẩm: 700,000 VNĐ 

750.000

Lưỡi liếm Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung
Là dòng sản phẩm mới của Lybaile. Đây là sản phẩm Đồ chơi người lớn được sáng tạo về chức năng, sản phẩm được làm từ silicon tốt để cho cảm giác chân thật nhất. Chiếc lưỡi có thể khẩy lên xuống liên tục không mệt mõi nhanh chậm tùy thích giúp nàng massage nhũ hoa, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng đạt được khoái cảm.
luoi liem

Lưỡi liếm massage Điểm G
Lưỡi liếm massage Điểm G

Nếu bạn làm tình thường xuyên sẽ có một sức khỏe sinh lý viên mãn nhất, quan hệ cũng phải đúng cách nếu không tác dụng sẽ đi ngược như mong muốn của mỗi người, vậy làm thế nào để làm tình được hiệu quả nhất ? Khi cường độ quan hệ của nam và nữ không giống nhau, đàn ông luôn có hứng bất chợt nhưng không lâu, nhưng ngược lại phụ nữ lại ít khi biểu hiện rõ nhưng sự ham muốn luôn tràn trề bên trong, cường độ quan hệ, mực độ và độ lâu của phụ nữ luôn cao hơn gấp nhiều lần so với nam giới.

Vậy làm cách nào để cho phụ nữ được hưng phấn nhất ?

Làm thế nào để việc dạo đầu được hiệu quả cao?

Cách nào để thủ dâm còn hơn cả thật ?

Các bạn hãy yên tâm vì đã có dòng sản phẩm thay thế cho công việc của đàn ông mà hiệu quả mang lại là không hề thua kém đó chính là máy massage điểm g chiếc lưỡi bú liếm âm đạo. Khi bạn sử dụng máy lưỡi liếm cho việc dạo đầu trước quan hệ hay việc tự sướng sẽ mang lại sự sung sướng tột cùng cho phụ nữ, làm tăng cường độ hưng phấn ở mức cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

lưỡi liếm Lưỡi liếm massage Điểm G
lưỡi liếm Lưỡi liếm massage Điểm G

Dòng sản phẩm: Lưỡi rung massage Điểm G

Chất liệu: Silicon, inox

Chiều dài tổng của máy massage lưỡi liếm: 9.2 cm.

Chiều dài phần đít lưỡi đến đầu lưỡi: 6.0 cm.

Bề ngang của lưỡi: 1.5 cm.

Bề ngang phần tay cầm: 5 cm.

Phần lưỡi được làm bằng silicon cao cấp.

Lưỡi liếm âm đạo chạy bằng dòng pin AAA.

luoi liem kich thich diem G

Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung là công cụ hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn khởi động cuộc yêu với kiểu dáng hình lưỡi mềm mại và ướt át.Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung được chế tạo từ chất liệu silicon cao cấp dẻo dai, khắp thân lưỡi được bao phủ bởi những hạt gai li ti, cọ sát và kích thích hưng phấn theo mỗi nhịp rung liếm cho cô bé. Sản phẩm hỗ trợ 4 chế độ rung mạnh mẽ, kết hợp với trứng rung để cùng lúc tác động được nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với khả năng chống thấm nước tối đa sẽ là món đồ tiện lợi để mang theo bên mình đi chơi hay đi công tác sử dụng cho cuộc yêu thêm mới mẻ mỗi khi có nhu cầu.

Lưỡi rung tình yêu là sản phẩm mới của Lybaile. Đây là sản phẩm sextoy được sáng tạo về chức năng, sản phẩm được làm từ silicon tốt để cho cảm giác chân thật nhất. Chiếc lưỡi có thể khẩy lên xuống liên tục không mệt mõi giúp nàng matxa ngực, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng lên đến đỉnh điểm.

Ngoài ra chiếc lưỡi kì diệu còn tích hợp thêm 1 trứng rung inox, có thể rung từ mạnh đến nhẹ, có thể đưa sâu vào trong khiển nàng rên rỉ không ngừng. Hàng cực chất, bao bì trang nhã hãy nhanh tay sở hữu để mang lại những trải nghiệm đặc biệt mà sản phẩm đem đến.