,

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE – Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm


So sánh

Thương hiệu: EASY.LOVE
✅ Chất liệu: Silicone + TPR
✅ Chức năng: 5 tốc độ + 10 chế độ xoay thụt
✅ Kích thước: 75 x 350mm
✅ Bảo hành: 1 năm
✅ Tặng 500k cho sản phẩm thứ 2 trong cùng đơn hàng

3.200.000

Âm đạo giả tự động bú mút Easy Love sẽ cho bạn trai thủ dâm có cảm giác như đang được bạn gái bú mút dương vật bằng miệng. Sextoy này có 10 kiểu mút liếm khác nhau, kết hợp với 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh. Để bạn cảm nhận sự kích thích liên tục mới lạ, càng ngày càng mạnh bạo hơn. Thủ dâm với âm đạo giả tự động bú mút, sẽ giúp nam giới thực sự thỏa mãn nhu cầu tình dục, cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn, thoải mái hơn.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 2

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE – Đặc điểm

Với đường kính của miệng âm đạo lên tới 75mm, đường kính sử dụng được khoảng 5cm. Sẽ đảm bảo đồ chơi tình dục này phù hợp với mọi kích thước dương vật. Thế nhưng, miệng âm đạo lại rất khít chặt, tinh dịch sẽ không bị chảy ra ngoài sau khi bạn xuất tinh.

Âm đạo giả tự động Easy Love có 3 kiểu miệng khác nhau. Âm đạo, miệng, hậu môn. Để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích, hay mong muốn khám phá.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 4


Kích thích dương vật bằng khả năng tự động thụt ra thụt vào, kết hợp với xoay tròn. Các nhú mềm sẽ kích thích dương vật rất êm ái, y như đầu lưỡi của bạn gái vậy. Bạn trai khi thủ dâm với âm đạo giả tự động Easy Love sẽ thực sự rảnh tay, không cần phải thao tác quá nhiều. Để có thể tự do tận hưởng thật nhiều khoái cảm.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 16

Không giống như khi thủ dâm bằng tay, phương pháp mà ngay cả đầu dương vật cũng không được “chăm sóc” đầy đủ. Với âm đạo giả Easy Love, toàn bộ dương vật, từ gốc tới ngọn đều được massage “tận tình” nhất. Đây là mấu chốt quan trọng để bạn có được sự thỏa mãn tốt nhất sau mỗi lần thủ dâm.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 6

Chức năng gắn tường có góc quay gần 150 độ. Rất thoải mái cho bạn tận hưởng nhiều tư thế thủ dâm y như thật. Khả năng hút dính chân không sẽ rất hiệu quả khi bạn sử dụng trên các mặt phẳng trơn nhẵn. Như nền gạch hoa, tường nhẵn, mặt kính phòng tắm…
Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 13

Công nghệ Airbag đặc biệt được áp dụng cho sextoy Easy Love, mang đến trải nghiệm co bóp và khít chặt, mỗi khi dương vật di chuyển ra vào. Trong quan hệ tình dục thông thường, chỉ ở những phụ nữ có âm đạo se khít. Hoặc khi phụ nữ đạt cực khoái, thì bạn trai mới có thể cảm nhận được sự co bóp vô cùng kích thích này.

Thủ dâm với âm đạo giả tự động bú mút, bạn sẽ không cần phải làm gì, ko phải dùng tay di chuyển. Chỉ việc bấm nút để thay đổi các kiểu massage kích thích khác nhau. Bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay để có thể cùng lúc xem phim, để việc thủ dâm trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu như thủ dâm thông thường bằng tay sẽ làm bạn rất lâu đạt được cực khoái, và cơn cực khoái cũng trôi qua rất nhanh. Thì ngược lại, với âm đạo giả, đây sẽ là dụng cụ hỗ trợ cho bạn tập luyện khả năng quan hệ lâu ra hơn rất hiệu quả. Thời điểm khi bạn trên đỉnh cực khoái cũng lâu hơn rất nhiều.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 11

Các bộ phận rất dễ tháo rời và vệ sinh được hiệu quả. Lồng xoay chất liệu TPR mềm dẻo, chỉ cần xả với nước sạch, hoặc nước ấm là đủ. Cần hạn chế dùng xà bông, để tránh làm các nhú mềm bị xơ cứng sau thời gian dài sử dụng.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 12Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE - Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm 14

Âm đạo giả Easy Love sử dụng pin sạc Lithium Polymer. Nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Bạn không còn lo lắng kiểu đang giữa đường lại “hết pin” nữa.

Âm đạo giả tự động bú mút EASY LOVE – Thông tin

Made By EASY.LOVE L

Chức năng: 10 kiểu xoay thụt bú mút dương vật, 5 tốc độ

Chất liệu: ABS + TPR

Kích thước: 75 x 350mm

Nguồn điện: Pin sạc

Màu sắc: Trắng

Bảo hành: 1 năm