,

BCS ĐÔN DÊN 5 PHÂN TĂNG KÍCH THƯỚC


So sánh

ĐÔN DÊN 5 PHÂN TĂNG KÍCH THƯỚC “CẬU BÉ”

Xuất xứ: Mỹ.
Hãng sản xuất: Lybaile.
Kích thước: 170mm x 35mm.
Màu sắc: hồng, tím, xanh, trắng.
Chấtt liệu: silicon co giản, mềm mại.

180.000

Sử dụng Bao Đôn Dên 5 phân sẽ giúp cậu nhỏ trở lên to và trông hầm hố hơn , bao đôn dên 5 phân sẽ làm tăng kích thước dương vật cả bề ngang cũng như chiều dài, nhất là chiều dài làm dài thêm 5 phân cho dương vật giúp Cậu Nhỏ khủng bố hơn.

Bao Đôn Dên 5 Phân - tăng kích thước dương vật

Được làm từ chất liệu Silicon cao cấp Bao Đôn Zên 5 phân rất mềm mại, dẻo dai và bền chắc, với hình dáng giống với dương vật thật nên bao đôn dên sẽ trơn tru mà đi sâu vào cô bé của nàng.đặc biệt ở thân bao đôn dên 5 phân có những hạt gai to nổi, và những đường gân chạy dọc toàn thân bao giúp tăng sự kích thích mỗi khi yêu, và làm cho nàng sung sướng rên rỉ rất sướng tai.

Bao Đôn Dên 5 Phân - tăng kích thước dương vật
Bạn có biết hào khí anh hùng phòng the là như thế nào không? Đàn ông đỉnh cao là ở chỗ chứng minh được cho bạn tình thấy bản lĩnh và sự dẽo dai của mình. Giờ đây bạn sẽ chinh phục được tất cả phụ nữ từ những cô gái yếu mềm đến các cô nàng lém lỉnh, họ sẽ chắc chắn không bao giờ rời xa bạn khi mà bạn có một bửu bối vô cùng lợi hại này, Còn chờ gi nữa hãy sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này đi nào, một sản phẩm thật nhỏ gọn , một người sài nhưng cả hai cùng vui và còn gi vui hơn khi bao đôn dên 5 phân có thể sử dụng được nhiều lần giúp giảm tối da chi phí. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng xong rồi bạn phơi khô mang cất lần sau sử dụng tiếp.
Hướng dẫn mua Bao đôn dên 5 phân:

Có các cách mua hàng sau:

+ Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi số: 0969 521 510

+ Đặt hàng online: Quý khách click chuột vào ô Đặt Hàng Nhanh và làm theo hướng dẫn.

+ Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Shop: C1/4B Quách Điêu, Ấp 3, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh