, , ,

BAO ĐÔN DÊN TRƠN RUNG BRAVE MAN


So sánh

BAO ĐÔN DÊN TRƠN RUNG BRAVE MAN

Xuất xứ: USA
Hãng: Baile.
Chiều dài: 18cm.
Chiều rộng: 4cm.
Có thể sử dụng nhiều lần.
Giá thành: 430.000đ.

430.000

Bao cao su đôn dên ( đôn zên ) có gai khủng Brave – Man mang lại rất nhiều lợi ích cho các quý ông, làm tăng kích thước dương vật thêm 2 cm, cộng thêm chế độ rung tự động nữa làm cho sản phẩm trở nên độc lạ hơn. Các quý cô sẽ vô cùng thích khi quý ông làm tình bằng sản phẩm này đấy.

Bao cao su đôn dên ( đôn zên ) có gai khủng Brave - Man

Đôi chút về sản phẩm:

Loại bao cao su đôn dên Brave – Man này được nâng cấp hơn những loại bao đôn dên khác, tính năng rung tự động không cần phải dùng đến công tắc kèm theo đó là lớp gai bên ngoài tạo nên vẽ mạnh mẽ của sản phẩm. Chế độ rung mạnh cơ chế rung theo nhịp do chính quý ông tạo nên tức là quý ông đưa dương vật vào bên trong âm đạo của các nàng sau đó thực hiện các động tác đẩy ra vào nhanh hay chậm thì chế độ rung tác động cũng như vậy. Các lớp gai xung quanh sẽ kích thích điểm g sâu bên trong âm đạo của nàng chỉ cần thời gian ngắn nàng đã lên đỉnh rồi không cần tốn nhiều thời gian công sức nhiều.

Khi quý ông ngừng cuộc chơi thì chế độ rung sẽ tự ngưng, mục đích tạo của sản phẩm làm kích thích sự ham muốn tột đỉnh của các nàng bạn thử nghỉ xem chế độ rung cứ ngắt khoảng khi mình dùng rồi lại tiếp tục rung khi mình tiếp tục như vậy sẽ làm cho các nàng cảm thấy cần quan hệ hơn. Những lần quan hệ sau các nàng không bao giờ từ chối lời mình gọi quan hệ tình dục từ các quý ông nữa các nàng sẽ không cảm thấy sợ hãi khi lên giường.

Bao cao su đôn dên ( đôn zên ) có gai khủng Brave - Man 1

Bao đôn dên Brave – Man có chiều dài: 180 mm.

Chiều ngang vừa vặn: 40 mm.

Chức năng rung tự động.

Có gai nhỏ quanh bao và một hàng gai dài.

Được tinh chế tại Nhật Bản.

Chất liệu chính tạo thành: silicon cao cấp.

Đây chính là phao cứu sinh dành cho các quý ông có chịu chứng xuất tinh sớm bởi lớp silicon đã làm giảm đi sự kích thích hưng phấn lên dây thần kinh trung ương bạn vậy thì cuộc yêu của bạn sẽ được dài lâu hơn thế thì không còn lo cậu nhỏ của mình phóng tinh sớm gây mất hứng giữa bạn với người tình rồi nhé, còn các quý ông mắt bệnh rối loạn cương thì làm sao sử dụng được câu hỏi này có rất nhiều quý ông đang thắc mắc rất đơn giản thôi chỉ cần dùng loại thuốc hổ trợ cương thì đã có thể dùng dòng bao đôn dên này được rồi.

Bao cao su đôn dên ( đôn zên ) có gai khủng Brave - Man 2

Quy cách thứ tự dùng:

* Kiểm tra thật kĩ xung quanh sản phẩm xem có lỗi gì không.

* Đợi lúc dương vật cương cứng lên.

* Dùng ít gel bôi trơn lên dương vật.

* Mang bao đôn dên vào.

* Bậc chế độ rung lên.

* Bắt đầu quan hệ.

Để bảo quan tốt sản phẩm các bạn chỉ cần vệ sinh thật kĩ sau đó để vào hộp tránh bụi bám vào, lưu ý không nên để sản phẩm ngoài trời nắng nhé bởi vì ánh nắng ngay ngắt mặt trời sẽ làm cho sản phẩm dể úa màu đấy. Các bạn không được dùng những vật sắt nhọn tác động vào bao đôn dên, chỉ cần như vậy bạn đã giữ được sản phẩm luôn mới.

Bao cao su đôn dên ( đôn zên ) có gai khủng Brave - Man 3

Bao cao su đôn dên có rung Brave Man được vận hành bằng dòng pin đồng hồ rất dể mua ở các tịm điện tử, như các bạn đã thấy công tắc của bộ rung được đặt bên hong có màu đen khi quan hệ bạn chỉ cần nhấn vào công tắc thì chế độ rung đã được khởi động, độ rung sẽ tác động trực tiếp lên tất cả bộ phận của bao đôn dên chế độ rất êm ả không gay bất cứ tiếng ồn nào cả mặc khác còn mang lại nhiều cảm giác hưng phấn kích thích ham muốn lên cao khiến các nàng phê vô cùng.

Hãy chinh phục các nàng bằng dòng sản phẩm này chắc chắn không có người phụ nữ nào chống chọi lại sự mê hoặc đầy kích thích mà bao đôn dên này mang lại cả, tức nhiên không người phụ nữ nào thích người tình của mình có dương vật nhỏ cả đúng không nào. Vậy nên các quý ông đừng để các nàng có cái nhìn không tốt về mình sẽ người đàn ông thời nay phải biết làm tình và có dương vật to chứ nếu bạn thành đạt trong công việc nhưng chuyên chăn gối không làm được gì cả thì chỉ như người vô dụng.

Tất cả các vấn đề của quý ông sẽ được giải quyết nhanh chóng với dòng sản phẩn bao cao su đôn dên Brave Man này, cho dù quý ông có bị yếu sinh lý hay dương vật quá nhỏ đi nữa thì chỉ cần mang bao đôn dên này vào thôi sẽ không còn lo nghĩ gì tới trở ngại ấy nữa rất tiện lợi vậy thì các quý ông hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm tuyệt vời này đi nào.