, ,

BAO ĐÔN DÊN TAI THỎ RUNG 2 ĐẦU


So sánh

BAO ĐÔN DÊN TAI THỎ RUNG 2 ĐẦU

Xuất xứ: Đài Loan.
Hảng sản xuất: Lybaile.
Kích thước: 25cm x 3,2cm.
Giá sản phẩm: 540.000đ.

540.000

Thông tin:

– Tổng chiều dài: 254 mm.

– Đường kính đầu trái tim: 82 mm.

– Màu sắc: Màu hồng.

– Kiểu dáng: Hình rọ, có 2 đầu rung trên đỉnh đầu và phía bên dưới.

– Sử dụng pin đồng hồ rất dễ dàng mua ở bất kỳ tiệm đồng hồ nào khi hết pin muốn thay thế.

Bao đôn dên rung 2 đầu cực mạnh, nàng sẽ sướng vô cùng

– Thời lượng pin sử dụng khá lâu, có thể kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ khi dùng liên tiếp. Trong các loại bao cao su đôn dên tăng kích thước kích thích điểm G của phụ nữ thì loại rung 2 đầu này có uy lực khá mạnh so với các loại khác. Tác dụng của nó triệt để rung đúng ngay các điểm nàng thích không sót điểm nào cả, rung ngay điểm đỉnh của bao và phía dưới cùng. Nàng giờ đây sẽ yêu thương bạn trọn đời nhờ sự giúp đỡ quá tuyệt vời này, hãy trân trọng những phút giây ân ái với bạn tình nhé.

Bộ điều khiển vô cùng hot này được làm bằng inox nên dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Bên cạnh những yếu tố tuyệt vời của bao đôn mang lại giá trị thật sự cho bạn thì có một điểm mà ít loại bao đôn nào có đó chính là móc điểm G hình tai thỏ ngay phía dưới bao, nơi có nó sẽ là dụng cụ tuyệt vời để kích thích điểm G cho con gái. Có thể nói đây là điểm máu chốt làm nàng lên đỉnh vì thế nhà thiết kế và sản xuất cố tình tạo ra một vật kỳ diệu như vậy.

Hướng dẫn sử dụng:

– Đầu tiên tháo bộ điều khiển bằng inox ra bỏ 3 viên pin đồng hồ theo đúng chiều vào, sau đó nhét vào bên trong khe dành riêng cho nó. Cuối cùng bấm vào nút điều khiển để khởi động cổ máy yêu thương này lên và chiến đấu liên tiếp sau đó ngủ!

Quá tuyệt vời, chúc các bạn có một cuộc tình viên mãn! Thân ái…