, ,

BAO ĐÔN DÊN NAPOLEON CAO CẤP


So sánh

BAO ĐÔN DÊN NAPOLEON CAO CẤP

Xuất xứ: Nhật Bản.
Chiều dài: 14cm.
Đường kính: 3,5cm.
Chất liệu: silicon cao cấp.

150.000

BAO CAO SU ĐÔN DÊN DẠNG NAPOLEON.

Trong các dòng bao cao su đôn dên thì chỉ có dòng bao đôn Napoleon được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, bởi dòng bao này vừa mang tới cho chị em phụ nữ được những cảm giác thăng hoa khiến chị em phụ nữ lên đỉnh một cách nhanh chóng, ý tưởng thiết kế dòng bao cao su đôn dên có hình ngài Napoleon hết sức độc đáo có thể coi dòng bao cao su đôn dên Napoleon là biểu tượng cho quyền lực sự mạnh mẻ của đàn ông.

Bao cao su đôn dên dạng Napoleon làm to kích thước dương vật trở nên khủng

Hiện nay khi nhu cầu của con người ngày càng tăng thì đặc biệt trong vấn đề về quan hệ tình dục theo thống kê cho thấy thì trong chuyện chăn gói người phụ nữ có ham muốn rất nhiều so với nam giới nên nam giới khó lòng đáp ứng được nhu cầu của các nàng vã lại người đàn ông thì lại thích thú khi thấy các nàng vừa nằm lên giường thì phải chút bỏ hết tức cả quần áo nhưng khi vào màng quan trọng thì nam giới không lay động nổi sự kích thích lên người nàng bởi vì “độ chính” của người phụ nữ rất lâu cho nên phái nam khó lòng để đưa các nàng vào cuộc chơi của minh một cách đầy hứng thú được. Mức sống nhanh ăn vội như bay giờ đả kéo theo căng bệnh xuất tinh sớm hay rối loạn cương các căng bệnh này càng lại khó để cho phái nam đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho các nàng được, vì vậy đã có những dòng đồ chơi thủ dâm hổ trợ cho nam lẩn nữ, các dòng bao cao su kéo dài thời gian hay bao cao su đôn dạng Napoleon này chẳng hạn. Mục đích để giúp các bạn có đầy đủ nhu cầu sinh lý.

Bao cao su đôn dên dạng Napoleon làm to kích thước dương vật trở nên khủng 1

Có thể bạn e ngại về kích cỡ dương vật của mình hay bạn không thể nào khiến cho nàng lên đỉnh nhanh chóng? những vấn đề khó giải quyết này luôn làm bạn nhức đầu không, có thể nàng sẽ rời xa bạn vì vấn đề này chăng? nhưng vấn đề này đã được giải đáp bởi sản phẩm bao cao su đôn Napoleon này khi bạn mang bao cao su đôn dên Napoleon này vào khi quan hệ với nàng thì chắc chắn nàng sẽ đạt độ phê cực đỉnh, không ngừng ôm chặc lấy bạn chắc chắn trong mắt nàng lúc nào cũng chỉ có bạn không bao giờ rời xa bạn được.

Bạn hãy đặt một ví dụ chứng minh thử xem tại sao nhưng sản phẩm bao cao su đôn dên lại làm cho các nàng thích thú tới vậy? bởi vì một điều rất đơn giản vì chất liệu cho tới chất lượng điều cao khi phái mạnh sử dụng bao cao su đôn dên thì dương vật của họ to ra và dài thêm nữa khi đưa vào âm đạo có sự ma sát cao làm tăng sự kích thích tới dây thần kinh trung ương của họ khiến người phụ nữ hưng phấn với kích thích hơn trong khi quan hệ tình dục.

Bao cao su đôn dên dạng Napoleon làm to kích thước dương vật trở nên khủng 2

Chúng ta có thể thấy dương vật của người Châu Á chỉ đạt mức trung bình khi dương vật cương cứng thì tầm khoảng 12,47 cm nhưng đối với người phụ nữ đặt biệt ở người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì âm đạo của họ sâu lổ âm đạo của họ còn dài hơn phái mạnh 4 cm trở lên nữa thì làm sao phái mạnh chúng ta có thể mang tới cảm giác cực phê tột đỉnh cho phụ nữ được nhưng phái mạnh chúng ta mang dòng bao cao su đôn Napoleon vào thì dương vật chúng ta sẽ dài thêm 2 cm to hơn vả lại chúng ta cũng khó xuất tinh sớm nữa thì làm sao các nàng không lên đỉnh nhanh cho được có thể nói công dụng của sản phẩm này rất nhiều lại hiệu quả, chất liệu silicon cao cấp có một độ co giản rất tốt độ bấm củng cao để bao không tuộc ra khỏi dương vật được.

Các quý ông hãy sử dụng dòng sản phẩm bao cao su đôn Napoleon này để mang lại những cảm giác phiêu linh kích thích tới mê hoặc khi sử dụng sản phẩm này các nàng sẽ thấy được sự mạnh mẽ quyết liệt nhưng củng đầy quyến rủ của bạn số 1 trong mắt cô ấy bạn sẽ giữ được người yêu mình một cách rất dể dàng đấy. Ngoài những tính năng trên bao cao su đôn Napoleon cũng có nhiều điểm tương đồng với bao cao su gai, bi đặc biệt được cải tiến hơn về mặt hình thức lẫn chất lượng.

Bao cao su đôn dên dạng Napoleon làm to kích thước dương vật trở nên khủng 3

Thông tin chi tiết:

Tổng chiều dài: 14 cm.

Đường kính của bao: 3.5 cm.

Nguồn góc xuất xứ: Nhật Bản.

Chất liệu của bao: silicon y tế cao cấp rất an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng:

Dùng một ít gel bôi trơn âm đạo hoặc một loại bao cao su thông thường khác mang lên dương vật rồi sau đó mới mang bao cao su đôn  dạng Napoleon vào.

Khi sử dụng xong dùng nước hoặc cồn 70 độ rửa sạch sau đó để cho sản phẩm khô tự nhiên tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Với dòng bao đôn dên bao có thể sử dụng lại nhiều lần.

Bao cao su đôn dên dạng Napoleon làm to kích thước dương vật trở nên khủng 4

Lưu ý nhỏ: không nên đeo bao đôn Napoleon khi không có gel bôi trơn hay không có một loại bao cao su thông thường nếu không có 2 vật hổ trợ đó nếu mang không vào sẽ rất dể làm rách bao.