,

Bao đôn dên Khúc 7 Kiểu Trong Suốt silicon gai, bi, râu


So sánh

ĐÔN DÊN KHÚC 7 KIỂU BI GAI SIÊU CẢM GIÁC.

Chất liệu: silicon cao cấp, co giãn tốt.
Màu sắc: Trong suốt
Tính năng: tăng kích thước “cậu bé”, tăng khoái cảm cho phái nữ đến cực đỉnh.
Có thể sử dụng lại nhiều lần.
Giá bán: 350.000đ/7 kiểu, lẻ 70.000đ/ 1 kiểu

70.000

Bao cao su đôn dên siêu bi khúc giữa chính hãng giúp dương vật có bi, gai lớn mà không cần phải phẫu thuật, tăng kích thước dương vật nhưng không làm giảm khoái cảm

Trước đây nhiều nam giới vì muốn tăng cảm giác cho bạn tình mà đã tiến hành phẫu thuật đặt bi trực tiếp vào dương vật. Cách làm đó vô cùng nguy hại đến sức khỏe của bản thân, nếu không may còn hỏng luôn cả “súng ống” bởi khả năng nhiễm trùng rất cao.

Và cũng không ai dám chắc được rằng đến 1 lúc nào đó sẽ không còn hứng thú với những viên bi nữa, lại phải tiến hành phẫu thuật 1 lần nữa để tháo bi ra. Chi phí thực hiện thì không hề thấp, không phải ai cũng có thể chi trả.

Khắc phục nhược điểm đó, giờ đây đã có sản phẩm bao cao su đôn dên siêu bi khúc giữa, có tác dụng thay thế hoàn toàn phương pháp phẫu thuật trên.

Bao cao su đôn bi khúc giữa – Tăng uy lực cho phái mạnh

Sản phẩm thường được sử dụng để kích thích nàng nhanh chóng, với những người ưa thích cảm giác mạnh mẽ khi quan hệ. Bao cao su 6 bi được thiết kế đơn giản, chỉ với 1 khúc dài 6cm chứa hàng bi lớn kích thích âm đạo của nàng. Còn với chàng thì không hề mất đi cảm giác chân thật như khi dùng các loại bcs đôn dên khác bởi vì bao đôn không che phủ toàn bộ dương vật.

Nếu bạn mới dùng thử hoặc thấy quá nhiều bi thì có thể cắt ngắn, chia nhỏ ra thành 3 đoạn và chỉ sử dụng 1 khúc ngắn. Như vậy cũng đủ làm cho đối tác của bạn trải qua những phút giây không thể nào quên được.

Chất liệu bao cao su đôn bi làm từ silicon trong suốt, có các màu trắng, xanh, hồng, mềm mịn và dẻo dai, ôm sát dương vật như các loại bao cao su khác, không sợ bị tuột, rơi ra, sản phẩm theo bạn trong suốt quá trình yêu. Sản phẩm xuất xứ từ HongKong, an toàn, đảm bảo chất lượng với người dùng.

Lưu ý sử dụng:

Sử dụng đeo trực tiếp vao dương vật.

Có thể mang 1 bao cao su siêu mỏng trước khi dùng bao đôn bi khi bạn muốn quan hệ tình dục an toàn, tránh thai và ngăn ngừa lây nhiễm các căn bệnh xã hội.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Cất nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Có thể dùng kèm gel bôi trơn khi phụ nữ bị khô rát.