Bao cao su hình rọ có rung kích thích cô nhỏ khóc thét

Bao cao su hình rọ có rung kích thích cô nhỏ khóc thét là một sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Baile. Sử dụng chất liệu silicon mềm mịn đàn hồi tự nhiên cùng kết hợp tính năng rung tự động khiến nàng mê mẩn và đắm chìm trong cảm xúc sung sướng. Được đánh giá là sản phẩm được thiết kế độc đáo mới lạ và được nhiều anh em nam giới hài lòng thích thú khi sử dụng bao cao su hình rọ để chinh phục bạn tình khi chiến đấu ái ân.

Bao cao su là một vật dụng cá nhân đang rất phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, bao cao su đã được nhiều người quan tâm và thỏa mái hơn khi sử dụng. Vật dụng nhỏ bé này có tác dụng phòng tránh hiệu quả các trường hợp mang thai ngoài ý muốn và đây còn là biện pháp tốt nhất để tránh mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như HIV/AIDS.

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay, các nhà khoa học đã phát minh và sáng chế thành công sản phẩm bao cao su đôn dên – đây là loại bao cao su được thiết kế độc đáo với trang bị rung tự động có tác dụng làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh nhanh chóng hơn khi nhập cuộc. Shop Bao Cao Su Thái xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bao cao su đôn dên

– Hãng sản xuất: Baile

– Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng thay bao cao su

– Số lần sử dụng: Nhiều lần

– Kích thước bao: 11cm x3.6cm. Kích thước cục rung: 6cm x2cm

– Trọng lượng: 60g

– Chất liệu: silicon

– Giá thị trường: 550.000 VNĐ.

– Mua tại Shop: 350.000VND

– Qùa tặng khuyến mãi: 1 Hộp bao cao su siêu mỏng 3s.

Bao cao su hình rọ có rung kích thích cô nhỏ khóc thét với thiết kế thông minh, sáng tạo vừa giúp các chị có cảm giác mới lạ,  làm dương vật to hơn mà không làm giảm ham muốn của các chị, bởi phần da dương vật vẫn được tiếp xúc âm đạo. Khi đeo sản phẩm này, các anh sẽ có cảm giác tự tin, hùng dũng và đầy bản lĩnh đàn ông. Sản phẩm co giãn tốt nên phù hợp với nhiều size dương vật khác nhau. Các chàng còn chần chừ gì nữa không khiến các nàng bất ngờ với “bao cao su hình rọ” này ngay thôi! Hãy mua và sử dụng ngay món đồ chơi tình dục này khi bạn cần nhé.